Home / Giao tiếp / Tải xuống APK FM WhatsApp

()

App Name
Publisher
Size
Version
MOD Info
Get it On Google Play
Update June 23, 2021 (1 month ago)

FMWhatsApp APK: -Thưa các bạn, tất cả chúng ta đều đang sử dụng WhatsApp Trong cuộc sống thường ngày của mình. Ở Ấn Độ, hầu hết mọi người sử dụng WhatsApp để trò chuyện, gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh và nhiều mục đích khác, và hầu hết mọi người đều nghĩ rằng WhatsApp là ứng dụng tốt nhất. Các tính năng trong ứng dụng WhatsApp rất nổi bật và rất hấp dẫn, đồng thời nó cung cấp khả năng bảo mật đặc biệt cho người dùng. Số lượng người dùng sử dụng WhatsApp đang tăng lên từng ngày. Trong mọi điện thoại Android, ứng dụng WhatsApp phổ biến này đều có ở đó.

Nhưng có rất ít hạn chế đối với các đặc điểm trong WhatsApp, chẳng hạn như gửi số lượng hình ảnh hạn chế cùng một lúc, không thể đăng video có thời lượng đầy đủ, tất cả PDF và tài liệu chỉ có thể được gửi có giới hạn. Đôi khi chúng ta cảm thấy muốn thoát khỏi tất cả những giới hạn này. Chính xác là tất cả những hạn chế này có thể bị lật đổ bằng cách chỉ sử dụng một ứng dụng duy nhất có tên là FMWhatsApp Apk. Những gì chúng tôi đã nói về những hạn chế trên tất cả có thể được khắc phục bằng cách chỉ sử dụng một FM WhatsApp Apk duy nhất.

APK FMWhatsApp

Tải xuống

Tính năng của phiên bản chống cấm FMWhatsApp Apk

 • Kỹ thuật ẩn ::  mọi người luôn muốn ẩn dấu tích màu xanh, dấu tích thứ hai và cả trạng thái nhập khi sử dụng WhatsApp, nhưng trong ứng dụng gốc, các kỹ thuật này không khả dụng. Do đó, Ứng dụng FM WhatsApp cung cấp cho bạn các tính năng ẩn này. Nhiều người bắt đầu yêu thích những lợi ích nhóm này.
 • Biểu tượng cảm xúc độc đáo ::  FM WhatsApp giới thiệu cho bạn những biểu tượng cảm xúc thịnh hành mới với nhiều kiểu dáng và màu sắc. Bạn sẽ thích những biểu tượng cảm xúc này hơn bất kỳ ứng dụng nào khác. Trả lời tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc đang trở thành một xu hướng và tạo ra rất nhiều niềm vui khi trò chuyện với bạn bè, và việc trò chuyện cũng trở nên hấp dẫn hơn.
 • Phong cách trông:  cảm thấy nhàm chán nếu bạn thấy cùng một trang cùng màu và cùng một phương pháp tùy chỉnh trong khi sử dụng WhatsApp. Nếu bạn là một người yêu thích chủ đề, thì FM WhatsApp Apk mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị nhất về các chủ đề và các lựa chọn phong cách. Mỗi ngày các chủ đề ứng dụng mới được thêm vào cửa hàng, bạn có thể tải xuống miễn phí và sử dụng nó.
 • Khái niệm chia sẻ ::  trong Whatsapp gốc, chúng tôi chỉ có thể gửi 30 hình ảnh cùng một lúc. Mà chúng tôi cảm thấy rất kinh tởm; chúng tôi cảm thấy muốn khắc phục sự cố này, đừng lo BẠN BÈ, FM WhatsApp này giúp bạn gửi vô số hình ảnh cho bạn bè của mình và tối đa 700 MB video có thể được gửi qua ứng dụng này, vì vậy, hãy chia sẻ apk FMWhatsApp này cho bạn bạn bè.
 • Các tính năng bổ sung của FMWhatsApp Apk :: Trong WhatsApp cơ bản, nếu chúng ta muốn gửi tin nhắn, chúng ta phải lưu danh bạ, nhưng trong ứng dụng này, bạn không cần giữ bất kỳ số liên lạc nào và bạn có thể liên lạc trực tiếp mà không cần lưu số liên lạc .
 • Ứng dụng ban đầu cung cấp cho bạn chỉ ghim tối đa ba cuộc trò chuyện, nhưng trong ứng dụng FMWhatsApp này, bạn có thể ghim tối đa 200 cuộc trò chuyện.
 • Trò chuyện WhatsApp bắt buộc phải ẩn với những người khác, vì vậy để làm điều này, bạn có thể sử dụng hoặc một tủ khóa ứng dụng ẩn để khóa WhatsApp của mình và bạn có thể bảo mật dữ liệu của mình một cách hiệu quả.

Cách tải xuống FM WhatsApp APK phiên bản mới nhất

Bây giờ bạn biết chi tiết đầy đủ về FM WhatsApp. Bạn biết lý do tại sao phải cài đặt Ứng dụng FM WhatsApp trên điện thoại thay vì các ứng dụng khác. Khi bạn so sánh WhatsApp này với WhatsApp gốc, về mặt tích cực, mọi người đều cảm thấy tốt hơn WhatsApp gốc. Chúng tôi đang trình bày tệp FM WhatsApp Apk được cập nhật cho thiết bị Android, bạn có thể tải xuống từ đây và sau đó bạn có thể tiến hành quá trình cài đặt tiếp theo như chúng tôi giải thích bên dưới. Hạn chế duy nhất được tìm thấy trong Ứng dụng FM WhatsApp là chúng tôi phải yêu cầu gỡ cài đặt WhatsApp gốc để sử dụng Ứng dụng FMWhatsApp mới nhất dành cho Android hoặc Tab.

Yêu cầu dành cho thiết bị di động Android

Không có yêu cầu cụ thể nào cần thiết để cài đặt và sử dụng FM WhatsApp Mod Apk trên Điện thoại thông minh Android.

 • Bộ nhớ di động:  500 MB trở lên
 • RAM di động:  Yêu cầu RAM Android tối thiểu 2 GB trở lên cho Ứng dụng FM WhatsApp.
 • Tốc độ dữ liệu:  50kb / s trở lên.
 • Khả năng tương thích:  Ứng dụng trò chuyện này hoạt động và chạy Android 4.2 và các phiên bản cao hơn.

FM WhatsApp Apk Quy trình cài đặt từng bước

 • Bước đầu tiên là vô hiệu hóa hoặc gỡ cài đặt hiện tại bằng WhatsApp nếu bạn hiện đang sử dụng trên điện thoại của mình. Nếu không gỡ cài đặt cũ, chúng tôi không thể cài đặt FM WhatsApp Apk được yêu cầu trên điện thoại của mình.
 • Bây giờ hãy truy cập trực tiếp trang Tải xuống FMWhatsApp được cung cấp và nhấp vào phiên bản FM WhatsApp mới nhất
 • Tự động khi bạn nhấp vào liên kết đã cho, tệp tin FM WhatsApp APK sẽ được lưu trong thiết bị lưu trữ của bạn
 • Bây giờ, hãy đóng tất cả các ứng dụng và mở cài đặt điện thoại của bạn rồi chọn cài đặt tùy chọn bảo mật.
 • Sau khi chọn bảo mật, rất nhiều tùy chọn hiển thị trong tùy chọn đó để chọn hoặc bật tùy chọn nguồn không xác định.
 • Bây giờ đóng mọi thứ trở lại thư mục tải xuống và nhấp vào tệp FM WhatsApp APK.
 • Nhấp vào nút cài đặt và đợi vài phút để cài đặt ứng dụng cần thiết của chúng tôi cho đến khi hoàn tất.
 • Sau khi mọi thứ hoàn tất, hãy mở apk FMWhatsApp và đăng ký bằng số điện thoại di động của bạn theo phương pháp tương tự như WhatsApp ban đầu.

Câu hỏi thường gặp [FMWhatsApp]

Tôi có thể sử dụng cả Ứng dụng WhatsApp gốc và FM WhatsApp không?

Trả lời.  Không, bạn không thể quản lý cả hai cùng một lúc; Hạn chế duy nhất là chúng tôi phải sử dụng bất kỳ một trong hai.

FM WhatsApp có chi phí cho bất cứ điều gì không?

Trả lời.  Không có mọi thứ trong ứng dụng FM WhatsApp này là miễn phí, không có bất kỳ khoản phí nào được yêu cầu đối với bất kỳ thứ gì mà nó chỉ là miễn phí

Nó có hỗ trợ tất cả các nền tảng không?

Trả lời . Không, một số nền tảng vẫn không được hỗ trợ cho FM Whatsapp và ứng dụng này chỉ hỗ trợ điện thoại di động và điện thoại Android và máy tính bảng trả lời; Phiên bản Android 4.4 trở lên, người dùng Android đủ điều kiện để sử dụng ứng dụng này.

Làm cách nào để cập nhật FMWhatsApp và làm cách nào để biết cách nâng cấp?

Trả lời.  Đừng lo lắng, và chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin cập nhật. Chúng tôi cung cấp thông báo cho tất cả người dùng Android về bản nâng cấp nếu có.

Sử dụng FM WhatsApp Apk có an toàn không?

Trả lời.  Hoàn toàn có, nó là một trăm phần trăm an toàn và bảo mật; bạn không phải lo lắng về các chính sách bảo mật.

Từ cuối cùng

Cuối cùng, tôi muốn nói FMWhatsApp là ứng dụng hữu ích nhất cho những người yêu thích trò chuyện. Nó có rất nhiều tương lai khác nhau, như các chủ đề mới và các kỹ thuật ẩn; tất cả các tính năng này sẽ khiến bạn cài đặt Ứng dụng FM WhatsApp Phiên bản Cập nhật này trong điện thoại Android của mình. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào, tôi chắc chắn rằng bạn thích ứng dụng này hơn bất kỳ thứ gì trong ứng dụng này; chúng tôi đã cung cấp các chính sách bảo mật cao để tránh bên thứ ba xem. Ứng dụng này không có sẵn chính thức trong Cửa hàng Play vì các thông số kỹ thuật và ứng dụng của nó. Chính thức ứng dụng này có sẵn trên trang web của chúng tôi; bạn có thể tải xuống rất trực tiếp và bạn có thể cài đặt nó trong vòng vài giây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ cung cấp hướng dẫn chi tiết về ứng dụng Android. Chúng tôi không lưu trữ bất kỳ tệp APK nào. Ngoài ra, chúng tôi không có bản quyền liên quan đến biểu trưng và nhãn hiệu được xuất bản ở đây, điều đó có nghĩa là chúng tôi đang đề cập đến nội dung có sẵn miễn phí và không vi phạm bất kỳ luật nào.

Recommended for You

Comment

Please read our comment policy before submitting your comment. Your email address will not be used or publish anywhere. You will only receive comment notifications if you opt to subscribe below.

()

App Name
Publisher
Size
Version
MOD Info
Get it On Google Play
Update June 23, 2021 (1 month ago)

FMWhatsApp APK: -Queridos amigos, todos usamos WhatsApp en nuestra vida normal. En India, la mayoría de la gente usa WhatsApp para chatear, enviar mensajes, compartir imágenes y muchos propósitos adicionales, y la mayoría de la gente piensa que WhatsApp es la mejor aplicación. Las características de la aplicación WhatsApp son excepcionales y muy atractivas, y presenta una seguridad excepcional para los usuarios. El número de usuarios que utilizan WhatsApp crece día a día. En todos los teléfonos Android, esta popular aplicación de WhatsApp está ahí.

Pero hay muy pocas limitaciones sobre las características en WhatsApp, por ejemplo, enviar un número limitado de imágenes a la vez, no se pueden publicar videos completos, todos los PDF y documentos se pueden enviar solo de manera limitada. A veces nos apetece deshacernos de todas estas limitaciones. Precisamente, todas estas limitaciones pueden eliminarse utilizando solo una aplicación llamada FMWhatsApp Apk. Lo que hablamos sobre las limitaciones sobre todo se puede superar usando solo un único WhatsApp Apk de FM.

FMWhatsApp APK

Descargar

Características de la versión anti-ban de FMWhatsApp Apk

 • Técnica de ocultación: la  gente siempre quiere ocultar las marcas azules, la segunda marca y también el estado de escritura mientras usa WhatsApp, pero en la aplicación original, estas técnicas no están disponibles. Por lo tanto, la aplicación FM WhatsApp le brinda estas funciones de ocultación. Muchas personas comenzaron a amar estos beneficios de encabezado.
 • Emoji único ::  FM WhatsApp te presenta nuevos emojis de tendencia y en múltiples estilos y colores. Te gustarán estos emojis más que cualquier otra aplicación. Responder a un mensaje con emojis se está convirtiendo en una tendencia y hace mucha alegría charlar con amigos, y además hablar se vuelve más atractivo.
 • El estilo se ve:  siéntete aburrido si ves la misma página, el mismo color, el mismo método de personalización mientras usas WhatsApp. Si eres un amante de los temas, FM WhatsApp Apk te brinda la experiencia más agradable de temas y opciones elegantes. Todos los días se agregan nuevos temas de aplicaciones a la tienda, que puede descargar de forma gratuita y usarlos.
 • Concepto de intercambio:  en Whatsapp original, solo podemos enviar 30 imágenes a la vez. Que sentimos muy repugnante; tenemos ganas de superar este problema, no se preocupen AMIGOS, este WhatsApp FM les hace enviar un sinfín de imágenes a sus amigos y se pueden enviar hasta 700 MB de videos a través de esta aplicación, así que comparta esta apk de FMWhatsApp amigos.
 • Características adicionales de FMWhatsApp Apk :: En Basic WhatsApp, si queremos enviar un mensaje, tenemos que guardar contactos, pero en esta aplicación, no necesita mantener ningún número de contacto y puede comunicarse directamente sin guardar el número de contacto .
 • La aplicación original le permite anclar solo un máximo de tres chats, pero en esta aplicación FMWhatsApp, puede anclar un máximo de hasta 200 conversaciones.
 • Se requiere el chat de WhatsApp para esconderse de los demás, por lo que para hacer esto, puede usar un casillero de aplicaciones ocultas para bloquear su WhatsApp, y puede proteger sus datos de manera eficiente.

Cómo descargar FM WhatsApp APK última versión

Ahora conoce todos los detalles sobre FM WhatsApp. Sabes la razón por la que instalar la aplicación FM WhatsApp en un teléfono que no sean otras aplicaciones. Cuando comparas este WhatsApp con el original, positivamente, todos se sienten mejor que el original de entonces. Estamos presentando el archivo FM WhatsApp Apk actualizado para dispositivo Android, puede descargarlo desde aquí y luego puede continuar con el siguiente proceso de instalación como explicamos a continuación. El único inconveniente que se encuentra en la aplicación FM WhatsApp es que tenemos que desinstalar el WhatsApp original para usar nuestra última versión de FMWhatsApp Apk para Android o Tab.

Requisitos para dispositivos móviles Android

No se requieren requisitos específicos para instalar y usar FM WhatsApp Mod Apk en teléfonos inteligentes Android.

 • Almacenamiento móvil:  500 MB o más
 • RAM móvil:  se requiere un mínimo de 2 GB de RAM de Android o superior para la aplicación FM WhatsApp.
 • Velocidad de datos:  50 kb / sy superior.
 • Compatibilidad:  esta aplicación de chat funciona y ejecuta Android 4.2 y versiones superiores.

FM WhatsApp Apk Proceso de instalación paso a paso

 • El primer paso es deshabilitar o desinstalar el presente usando WhatsApp si está usando actualmente en su teléfono. Sin desinstalar el anterior, no podemos instalar nuestro FM WhatsApp Apk requerido en nuestros teléfonos.
 • Ahora vaya a la página de descarga directa de FMWhatsApp proporcionada y haga clic en la última versión de FM WhatsApp
 • Automáticamente, cuando haga clic en el enlace dado, el archivo APK de WhatsApp FM se guardará en su dispositivo de almacenamiento
 • Ahora cierre todas las aplicaciones y abra la configuración de su teléfono y luego seleccione la configuración de opciones de seguridad.
 • Después de seleccionar la seguridad, hay tantas opciones visibles en esa opción para seleccionar o habilitar la opción de fuente desconocida.
 • Ahora cierra todo vuelve a la carpeta de descarga y haz clic en el archivo APK de FM WhatsApp.
 • Haga clic en el botón de instalación y espere unos minutos para instalar nuestra aplicación requerida hasta que termine.
 • Una vez que todo esté completo, abra la aplicación FMWhatsApp y regístrese con su número de teléfono móvil con el mismo método que el WhatsApp original.

Preguntas frecuentes [FMWhatsApp]

¿Puedo usar WhatsApp original y la aplicación FM WhatsApp?

Resp.  No, no puede administrar ambos a la vez; el único inconveniente es que tenemos que utilizar uno de cada dos.

¿FM WhatsApp cuesta algo?

Resp.  No, todo lo que se encuentra en esta aplicación FM WhatsApp es gratuito, no se cobran cargos por nada que simplemente se da sin costo

¿Es compatible con todas las plataformas?

Resp . No, algunas plataformas aún no son compatibles con FM Whatsapp, y esta aplicación solo es compatible con móviles y teléfonos Android y tabletas de respuesta; La versión de Android 4.4 está por encima de los usuarios de Android son elegibles para usar esta aplicación.

¿Cómo puedo actualizar FMWhatsApp y cómo sé si debo actualizar?

Resp.  No se preocupe, le proporcionaremos toda la información actualizada. Damos notificaciones a todos los usuarios de Android sobre la actualización si está disponible.

¿Es seguro usar FM WhatsApp Apk?

Resp.  Absolutamente sí, es cien por ciento seguro y protegido; no tiene que preocuparse por las políticas de privacidad.

Ultimas palabras

Finalmente, quiero decir que FMWhatsApp es la aplicación más útil para los amantes del chat. Tiene muchos futuros diferentes, como nuevos temas y técnicas de ocultación; todas estas características te harán instalar esta versión actualizada de la aplicación FM WhatsApp en tus teléfonos Android. Si tienes alguna duda o consulta puedes contactarnos en cualquier momento, estoy seguro de que te gusta esta aplicación más que nada en esta aplicación; Hemos proporcionado políticas de alta seguridad para evitar la visualización de terceros. Esta aplicación no está disponible oficialmente en Play Store debido a sus especificaciones y aplicaciones. Oficialmente, esta aplicación está disponible en nuestro sitio web; puede descargarlo muy directamente e instalarlo en unos segundos.

Descargo de responsabilidad

Solo proporcionamos tutoriales detallados sobre aplicaciones de Android. No alojamos ningún archivo APK. Además, no tenemos derechos de autor sobre los logotipos y marcas comerciales que se publican aquí, significa que nos referimos a contenidos que están disponibles gratuitamente y no infringen ninguna ley.

Recommended for You

Comment

Please read our comment policy before submitting your comment. Your email address will not be used or publish anywhere. You will only receive comment notifications if you opt to subscribe below.

()

App Name
Publisher
Size
Version
MOD Info
Get it On Google Play
Update June 23, 2021 (1 month ago)

FMWhatsApp APK: -Queridos amigos, todos nós estamos usando o WhatsApp em nossa vida normal. Na Índia, a maioria das pessoas usa o WhatsApp para bater papo, enviar mensagens, compartilhar imagens e muitos outros fins, e a maioria das pessoas acha que o WhatsApp é o melhor aplicativo. Os recursos do aplicativo WhatsApp são marcantes e muito atrativos, além de apresentar uma segurança excepcional aos usuários. O número de usuários que usam o WhatsApp está crescendo a cada dia. Em todos os telefones Android, este popular aplicativo WhatsApp está lá.

Mas existem muito poucas limitações sobre as características do WhatsApp, por exemplo, envio de um número limitado de imagens de uma vez, vídeos completos não podem ser postados, todos os PDFs e documentos podem ser enviados apenas limitados. Às vezes, temos vontade de nos livrar de todas essas limitações. Precisamente todas essas limitações podem ser superadas usando apenas um único aplicativo chamado FMWhatsApp Apk. O que falamos sobre as limitações acima de tudo pode ser superado usando apenas um único FM WhatsApp Apk.

APK FMWhatsApp

Download

Recursos da versão FMWhatsApp Apk Anti-Ban

 • Técnica de ocultação: as  pessoas sempre querem ocultar os tiques azuis, os segundos tiques e também o status de digitação ao usar o WhatsApp, mas no app original essas técnicas não estão disponíveis. Portanto, o FM WhatsApp App oferece esses recursos de ocultação. Muitas pessoas começaram a adorar esses benefícios de título.
 • Emoji exclusivo ::  FM WhatsApp apresenta novos emojis de tendência e em vários estilos e cores. Você vai gostar mais desses emojis do que de qualquer outro aplicativo. Responder a uma mensagem com emojis está se tornando uma tendência e dá muita alegria no bate-papo com os amigos, e também falar fica mais atraente.
 • O estilo parece:  chato se você vir a mesma página, mesma cor, mesmo método de personalização ao usar o WhatsApp. Se você adora temas, o FM WhatsApp Apk oferece a experiência mais agradável de temas e opções elegantes. Todos os dias, novos temas de aplicativos são adicionados à loja, que você pode baixar gratuitamente e usar.
 • Conceito de compartilhamento ::  no Whatsapp original, podemos enviar apenas 30 imagens de uma vez. Que nos sentimos muito nojentos; Queremos superar este problema, não se preocupe AMIGOS este FM WhatsApp faz com que você envie uma infinidade de fotos para seus amigos e até 700 MB de vídeos podem ser enviados através deste aplicativo, então, por favor, compartilhe este apk FMWhatsApp no ​​seu amigos.
 • Recursos Extras do FMWhatsApp Apk :: No WhatsApp Básico, se quisermos enviar uma mensagem, temos que salvar os contatos, mas neste aplicativo, você não precisa manter nenhum número de contato, e você pode se comunicar direto sem salvar o número de contato .
 • O aplicativo original permite que você fixe no máximo três chats, mas neste aplicativo FMWhatsApp, você pode fixar no máximo 200 conversas.
 • O bate-papo no WhatsApp é necessário para se esconder dos outros, então, para fazer isso, você pode usar um armário de aplicativos para bloquear o WhatsApp e proteger seus dados de maneira eficiente.

Como baixar a versão mais recente do FM WhatsApp APK

Agora você conhece todos os detalhes sobre FM WhatsApp. Você sabe o motivo de instalar o aplicativo FM WhatsApp em um telefone diferente de outros aplicativos. Quando você compara este WhatsApp com o original, positivamente, todos se sentem melhor do que o original. Estamos apresentando o arquivo FM WhatsApp Apk atualizado para o dispositivo Android, você pode baixá-lo aqui e, em seguida, prosseguir com o próximo processo de instalação, conforme explicado abaixo. A única desvantagem encontrada no FM WhatsApp App é que precisamos desinstalar o WhatsApp original para usar nosso FMWhatsApp Apk mais recente para Android ou Tab.

Requisitos do Android Mobile

Não há requisitos específicos necessários para instalar e usar FM WhatsApp Mod Apk em smartphones Android.

 • Armazenamento móvel:  500 MB ou mais
 • RAM móvel:  mínimo de 2 GB de RAM Android ou superior é necessário para o aplicativo FM WhatsApp.
 • Velocidade de dados: 50  kb / se acima.
 • Compatibilidade:  Este aplicativo de bate-papo funciona e executa o Android 4.2 e versões superiores.

FM WhatsApp Apk processo de instalação passo a passo

 • O primeiro passo é desabilitar ou desinstalar o presente usando o WhatsApp se você estiver usando no seu telefone. Sem desinstalar o antigo, não podemos instalar nosso FM WhatsApp Apk obrigatório em nossos telefones.
 • Agora vá para a página de download do FMWhatsApp fornecida e clique na versão mais recente do FM WhatsApp
 • Automaticamente, ao clicar no link fornecido, o arquivo APK do FM WhatsApp será salvo no seu dispositivo de armazenamento
 • Agora feche todos os aplicativos e abra as configurações do telefone e selecione as configurações de opções de segurança.
 • Depois de selecionar a segurança, muitas opções ficam visíveis naquela opção para selecionar ou habilitar a opção de fonte desconhecida.
 • Agora feche tudo volta para a pasta de download e clique no arquivo APK do FM WhatsApp.
 • Clique no botão de instalação e aguarde alguns minutos para instalar nosso aplicativo necessário até terminar.
 • Quando tudo estiver concluído, abra o apk FMWhatsApp e registre-se com seu número de celular da mesma forma que o WhatsApp original.

Faça perguntas frequentes [FMWhatsApp]

Posso usar o WhatsApp original e o aplicativo FM WhatsApp?

Resp.  Não, você não pode gerenciar os dois ao mesmo tempo; a única desvantagem é que precisamos usar qualquer um de dois.

O FM WhatsApp custa alguma coisa?

Resp.  Nem tudo neste aplicativo FM WhatsApp é gratuito, nenhuma cobrança é solicitada por nada, ele está apenas dando gratuitamente

Suporta todas as plataformas?

Resp . Não, algumas plataformas ainda não são compatíveis com FM Whatsapp, e este aplicativo oferece suporte apenas para celulares e telefones Android e tablets; A versão 4.4 do Android está acima. Os usuários do Android estão qualificados para usar este aplicativo.

Como posso atualizar o FMWhatsApp e como faço para fazer a atualização?

Resp.  Não se preocupe, forneceremos todas as informações atualizadas. Fornecemos notificações a todos os usuários do Android sobre a atualização, se estiver disponível.

É seguro usar o FM WhatsApp Apk?

Resp.  Absolutamente sim, é cem por cento seguro e protegido; você não precisa se preocupar com as políticas de privacidade.

Palavras Finais

Por fim, quero dizer que FMWhatsApp é o aplicativo mais útil para amantes de bate-papo. Tem tantos futuros diferentes, como novos temas e técnicas de ocultação; todos esses recursos farão com que você instale esta versão atualizada do aplicativo FM WhatsApp em seus telefones Android. Se você tiver alguma dúvida ou qualquer dúvida, você pode nos contatar a qualquer momento, tenho certeza que você gosta deste aplicativo mais do que qualquer coisa neste aplicativo; fornecemos políticas de alta segurança para evitar a visualização de terceiros. Este aplicativo não está oficialmente disponível na Play Store por causa de suas especificações e aplicativos. Oficialmente, este aplicativo está disponível em nosso site; você pode baixá-lo diretamente e instalá-lo em alguns segundos.

Isenção de responsabilidade

Oferecemos apenas tutoriais detalhados sobre aplicativos Android. Não hospedamos nenhum arquivo APK. Além disso, não temos direitos autorais sobre os logotipos e marcas que são publicados aqui, isso significa que estamos nos referindo a conteúdos que estão disponíveis gratuitamente e não infringem nenhuma lei.

Recommended for You

Comment

Please read our comment policy before submitting your comment. Your email address will not be used or publish anywhere. You will only receive comment notifications if you opt to subscribe below.

()

App Name
Publisher
Size
Version
MOD Info
Get it On Google Play
Update June 23, 2021 (1 month ago)

APK FMWhatsApp: -Teman-teman yang terkasih, kita semua menggunakan WhatsApp Dalam kehidupan sehari-hari kita. Di India, kebanyakan orang menggunakan WhatsApp untuk mengobrol, mengirim pesan, berbagi gambar, dan banyak tujuan tambahan, dan kebanyakan orang berpikir bahwa WhatsApp adalah aplikasi terbaik. Fitur-fitur dalam aplikasi WhatsApp luar biasa dan sangat menarik, dan menghadirkan keamanan luar biasa bagi pengguna. Jumlah pengguna WhatsApp semakin hari semakin bertambah. Di setiap ponsel Android, Aplikasi WhatsApp populer ini ada.

Tetapi ada sangat sedikit batasan atas karakteristik di WhatsApp, misalnya, mengirim gambar dalam jumlah terbatas sekaligus, video berdurasi penuh tidak dapat diposting, semua PDF dan dokumen hanya dapat dikirim terbatas. Terkadang kita merasa ingin lepas dari semua keterbatasan tersebut. Justru semua keterbatasan ini dapat ditumbangkan hanya dengan menggunakan satu aplikasi bernama FMWhatsApp Apk. Apa yang kami bicarakan tentang batasan di atas semuanya dapat diatasi dengan hanya menggunakan satu FM WhatsApp Apk.

APK FMWhatsApp

Unduh

Fitur Versi Anti Larangan FMWhatsApp Apk

 • Teknik  menyembunyikan :: orang selalu ingin menyembunyikan centang biru, centang kedua, dan juga mengetik status saat menggunakan WhatsApp, tetapi di aplikasi asli, teknik ini tidak tersedia. Karenanya, Aplikasi FM WhatsApp memberi Anda fitur persembunyian ini. Banyak orang mulai menyukai manfaat pos ini.
 • Emoji unik::  FM WhatsApp memberi Anda emoji tren baru dan dalam berbagai gaya dan warna. Anda akan menyukai emoji ini lebih baik daripada aplikasi lain. Membalas pesan dengan emoji sedang menjadi tren dan membuat banyak kesenangan saat mengobrol dengan teman, dan juga berbicara menjadi lebih menarik.
 • Gayanya terlihat:  terasa membosankan jika Anda melihat halaman yang sama dengan warna yang sama dengan metode penyesuaian yang sama saat menggunakan WhatsApp. Jika Anda pencinta tema, FM WhatsApp Apk memberi Anda pengalaman tema dan pilihan gaya yang paling menyenangkan. Setiap hari tema Aplikasi baru ditambahkan ke toko, yang dapat Anda unduh secara gratis dan menggunakannya.
 • Konsep berbagi::  di Whatsapp asli, kami hanya dapat mengirim 30 gambar sekaligus. Yang kami rasa sangat menjijikkan; kami merasa ingin mengatasi masalah ini, jangan khawatir TEMAN WhatsApp FM ini membuat Anda mengirim gambar dalam jumlah tak terbatas ke teman Anda dan hingga 700 MB video dapat dikirim melalui aplikasi ini jadi, silakan bagikan apk FMWhatsApp ini ke Anda teman.
 • Fitur Tambahan FMWhatsApp Apk :: Di Basic WhatsApp, jika kita ingin mengirim pesan, kita harus menyimpan kontak, tetapi di aplikasi ini, Anda tidak perlu menyimpan nomor kontak apa pun, dan Anda dapat berkomunikasi langsung tanpa menyimpan nomor kontak .
 • Aplikasi asli memberi Anda hanya untuk menyematkan maksimal tiga obrolan, tetapi di aplikasi FMWhatsApp ini, Anda dapat menyematkan maksimum hingga 200 percakapan.
 • Obrolan WhatsApp diperlukan untuk bersembunyi dari yang lain, jadi untuk melakukan ini, Anda dapat menggunakan loker aplikasi persembunyian untuk mengunci WhatsApp Anda, dan Anda dapat mengamankan data Anda secara efisien.

Cara mengunduh APK FM WhatsApp versi terbaru

Sekarang Anda tahu detail lengkap tentang FM WhatsApp. Anda tahu alasan mengapa menginstal FM WhatsApp App di ponsel selain aplikasi lain. Ketika Anda membandingkan WhatsApp ini dengan yang asli, secara positif, semua orang merasa lebih baik daripada yang asli. Kami menyajikan file FM WhatsApp Apk yang diperbarui untuk perangkat Android, Anda dapat mengunduhnya dari sini, dan kemudian Anda dapat melanjutkan dengan proses instalasi selanjutnya seperti yang kami jelaskan di bawah ini. Satu-satunya kelemahan yang ditemukan di Aplikasi FM WhatsApp adalah kami harus menghapus instalan WhatsApp asli untuk menggunakan Apk FMWhatsApp Terbaru kami untuk Android atau Tab.

Persyaratan Ponsel Android Android

Tidak ada persyaratan khusus yang diperlukan untuk menginstal dan menggunakan FM WhatsApp Mod Apk di Ponsel Pintar Android.

 • Penyimpanan Seluler:  500 MB atau Lebih Tinggi
 • RAM Seluler:  Diperlukan minimal 2 GB RAM Android atau Lebih Tinggi untuk Aplikasi FM WhatsApp.
 • Kecepatan Data:  50kb/s ke atas.
 • Kompatibilitas:  Aplikasi mengobrol ini berfungsi dan Menjalankan Android 4.2 dan versi yang lebih tinggi.

FM WhatsApp Apk Langkah demi langkah Proses instalasi

 • Langkah pertama adalah menonaktifkan atau menghapus instalan hadiah menggunakan WhatsApp jika saat ini Anda gunakan di ponsel Anda. Tanpa menghapus yang lama, kami tidak dapat menginstal Apk FM WhatsApp yang diperlukan di ponsel kami.
 • Sekarang buka halaman Unduhan FMWhatsApp langsung yang disediakan dan klik versi terbaru FM WhatsApp
 • Secara otomatis ketika Anda mengklik tautan yang diberikan, file APK FM WhatsApp akan disimpan di perangkat penyimpanan Anda
 • Sekarang tutup semua aplikasi dan buka pengaturan telepon Anda lalu pilih pengaturan opsi keamanan.
 • Setelah memilih keamanan, begitu banyak opsi yang terlihat di opsi itu untuk memilih atau mengaktifkan opsi sumber tidak dikenal.
 • Sekarang tutup semuanya kembali ke folder unduhan dan klik file APK FM WhatsApp.
 • Klik tombol instalasi dan tunggu beberapa menit untuk menginstal aplikasi yang kami butuhkan sampai selesai.
 • Setelah semuanya selesai, buka apk FMWhatsApp dan daftar dengan nomor ponsel Anda dengan metode yang sama seperti WhatsApp asli.

Pertanyaan yang Sering Diajukan [FMWhatsApp]

Bisakah saya menggunakan aplikasi WhatsApp asli dan FM WhatsApp?

Jwb.  Tidak, Anda tidak dapat mengelola keduanya sekaligus; satu-satunya kelemahan adalah kita harus menggunakan salah satu dari dua.

Apakah FM WhatsApp dikenakan biaya untuk apa pun?

Jwb.  Tidak semua yang ada di bawah aplikasi WhatsApp FM ini gratis, tidak ada biaya yang diminta untuk apa pun, itu hanya memberi secara gratis

Apakah itu mendukung semua platform?

Jwb . Tidak, beberapa platform masih tidak didukung untuk FM Whatsapp, dan aplikasi ini hanya mendukung ponsel dan ponsel Android dan tablet penjawab; Android versi 4.4 di atas pengguna Android memenuhi syarat untuk menggunakan aplikasi ini.

Bagaimana saya bisa memperbarui FMWhatsApp, dan bagaimana saya tahu untuk meningkatkan?

Jwb.  Jangan khawatir, dan kami akan memberikan semua informasi terbaru. Kami memberikan pemberitahuan kepada semua pengguna Android tentang peningkatan jika tersedia.

Apakah Aman Menggunakan FM WhatsApp Apk?

Jwb.  Benar-benar ya, itu seratus persen aman dan terjamin; Anda tidak perlu khawatir tentang kebijakan privasi.

Kata-kata Terakhir

Akhirnya, saya ingin mengatakan FMWhatsApp adalah aplikasi yang paling membantu untuk pecinta chatting. Ini memiliki beberapa masa depan yang berbeda, seperti tema baru dan teknik persembunyian; semua fitur ini akan membuat Anda menginstal Aplikasi WhatsApp FM Versi Terbaru ini di ponsel Android Anda. Jika Anda memiliki keraguan atau pertanyaan apa pun, Anda dapat menghubungi kami kapan saja, saya yakin Anda menyukai aplikasi ini lebih dari apa pun di aplikasi ini; kami telah menyediakan kebijakan keamanan tinggi untuk menghindari penayangan pihak ketiga. Aplikasi ini tidak tersedia secara resmi di Play Store karena spesifikasi dan aplikasinya. Secara resmi aplikasi ini tersedia di situs web kami; Anda dapat mengunduhnya secara langsung, dan Anda dapat menginstalnya dalam beberapa detik.

Penolakan

Kami hanya menyediakan tutorial mendetail tentang aplikasi Android. Kami tidak meng-host file APK apa pun. Juga, kami tidak memiliki hak cipta mengenai logo dan merek dagang yang diterbitkan di sini, itu berarti kami mengacu pada konten yang tersedia secara bebas dan tidak melanggar hukum apa pun.

Recommended for You

Comment

Please read our comment policy before submitting your comment. Your email address will not be used or publish anywhere. You will only receive comment notifications if you opt to subscribe below.

()

App Name
Publisher
Size
Version
MOD Info
Get it On Google Play
Update June 15, 2021 (1 month ago)

FMWhatsApp APK:-Dear friends, we are all using WhatsApp In our regular life. In India, most people use WhatsApp for chatting, sending messages, image sharing, and many additional purposes, and most maximum people think that WhatsApp is the best app. The features in the WhatsApp app are outstanding and very attractive, and it presents exceptional security to the users.  The number of users using WhatsApp is growing day by day. In every Android phone, this popular WhatsApp App is there.

But there are very few limitations over the characteristics in WhatsApp, for example, sending the limited number of images at once, full-length videos can’t be posted, all the PDF and documents can be sent limited only. Sometimes we feel like to to get rid of all these limitations. Precisely all these limitations can be overthrown by using only a single app called FMWhatsApp Apk. What we spoke about the limitations above all can be overcome by using only a single FM WhatsApp Apk.

FMWhatsApp APK

Download

Features of FMWhatsApp Apk Anti-Ban Version

 • Hiding technique:: people always want to hide blue ticks, second tick, and also typing status while using WhatsApp, but in the original app, these techniques are not available. Hence, FM WhatsApp App gives you these hiding features. Many people started loving these heading benefits.
 • Emoji unique:: FM WhatsApp presents you with new trending emojis and in multiple styles and colors. You will like these emojis better than any other app. Replying to a message with emojis is becoming a trend and makes a lot of joy while chatting with friends, and also talking becomes more attractive.
 • The style looks: feel boring if you see the same page same color same customizing method while using  WhatsApp. If you are a theme lover, then FM WhatsApp Apk gives you the most enjoyable experience of themes and stylish choices. Every day new App themes added to the store, which you can download for free and use it.
 • Sharing concept:: in original Whatsapp, we can send only 30 images at once. Which we feel very disgusting; we feel like to overcome this problem, don’t worry FRIENDS this FM WhatsApp makes you send an endless number of pictures to your friends and up to 700 MB of videos can be sent through this app so so, please share this FMWhatsApp apk to your friends.
 • Extra Features of FMWhatsApp Apk:: In Basic WhatsApp, if we want to send a message, we have to save contacts, but in this app, you don’t need to keep any contact number, and you can communicate straight without saving contact number.
 • The original app provides you to pin only a maximum of three chats, but in this FMWhatsApp app, you can pin a maximum of up to 200 conversations.
 • WhatsApp chatting is required to hide from the others, so to do this, you can use hay a hiding app locker to lock your WhatsApp, and you can secure your data efficiently.

How to download FM WhatsApp APK latest version

Now you know the full details about FM WhatsApp. You know the reason why to install FM WhatsApp App in phone other than other apps. When you compare this WhatsApp with the original one, positively, everyone feels better than the then original one. We are presenting the updated FM WhatsApp Apk file for Android device, you can download it from here, and then you can proceed with the next installation process as we explained below. The only drawback found in FM WhatsApp App is we have to required uninstall the original WhatsApp to use our Latest FMWhatsApp Apk for Android or Tab.

Android Mobile Requirements

There are nothing specific requirements required to install and use FM WhatsApp Mod Apk on Android Smart Phones.

 • Mobile Storage: 500 MB or Up
 • Mobile RAM: Minimum of 2 GB of Android RAM or Up is required for FM WhatsApp App.
 • Data-Speed: 50kb/s and above.
 • Compatibility: This chatting App works and Runs Android 4.2 and higher versions.

FM WhatsApp Apk Step by step installation Process

 • The first step is to disable or uninstall the present using WhatsApp if you are currently using on your phone. Without uninstalling the old one, we can’t install our required FM WhatsApp Apk on our phones.
 • Now go to the direct FMWhatsApp Download provided page and click on the latest version of FM WhatsApp
 • Automatically when you click on the given link FM WhatsApp APK file will be saved in your storage device
 • Now close all the applications and open your phone settings and then select security options settings.
 • After selecting security, so many options are visible in that option to select or enable the unknown source option.
 • Now close everything goes back to the download folder and click on the FM WhatsApp APK file.
 • Click on the installation button and wait for few minutes to install our required app till finished.
 • Once everything is complete, open the FMWhatsApp apk and register with your mobile number the same method as the original WhatsApp.

Frequently Ask Questions [FMWhatsApp]

Can I use both WhatsApp original and FM WhatsApp App?

Ans. No, you can’t manage both at a time; the only drawback is we have to use any one out of two.

Does FM WhatsApp cost for anything?

Ans. No everything under this FM WhatsApp app is free of cost no charges are asked for anything it is merely giving in free of cost

Does it support all platforms?

Ans. No, some platforms are not still supported for FM Whatsapp, and this app supports only Android mobiles and phones and answer tablets; Android version 4.4 is above Android users are eligible to use this app.

How can I update FMWhatsApp, and how do I know to upgrade?

Ans. Don’t worry, and we will provide all the updated information. We give notifications to all Android users about the upgrade if it is available.

Is it safe to use FM WhatsApp Apk?

Ans. Absolutely yes, it is a hundred percent safe and secure; you don’t have to worry about privacy policies.

Final Words

Finally, I want to say FMWhatsApp is the most helpful app for chatting lovers. It has so several different futures, like new themes and hiding techniques; all these features will make you install This Updated Version FM WhatsApp App in your Android phones. If you have any doubts or any queries you can contact us at any time, I am sure you like this app more than anything in this app; we have provided high-security policies to avoid third party viewing. This app is not officially available in the Play Store because of its specifications and applications. Officially this app is available on our website; you can download it very directly, and you can install it within a few seconds.

Disclaimer

We only provide detailed tutorials about Android apps. We do not host any APK files. Also, we do not have copyrights concerning the logos and trademarks that are published here, it means we are referring to contents that are freely available and don’t break any law.

Recommended for You

Comment

Please read our comment policy before submitting your comment. Your email address will not be used or publish anywhere. You will only receive comment notifications if you opt to subscribe below.

srmek